MẪU CỬA KÉO INOX 304 KHÔNG LÁ U 0.8mm

  MẪU CỬA KÉO INOX 304 KHÔNG LÁ U 0.8mm

  Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

  Giá trên là giá bán tại xưởng sản xuất.

  Giá trên chưa bao gồm vận chuyển tới công trình, và lắp đặt hoàn thiện.

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu giao hàng tận nơi sẽ tính phí vận chuyển 10.000VNĐ/KM (tính từ xưởng sản xuất đến vị trí lắp đặt).

  Nêu quý khách có nhu cầu lắp đặt hoàn thiện sẽ tính phí 120.000VNĐ/m2, cửa dưới 5m2 sẽ tính 600.000VNĐ/Bộ.

  3,300,000 đ
  (/M2)
  0358623624
  Mua ngay

   

  Sau đây là chi tiết và thông tin về dòng cửa kéo inox 304 này.

  - Chất lượng inox 304 cao cấp – là loại thép không gỉ, chống ăn mòn cao, chống rỗ bề mặt nhờ hai thành tố là Chrom và Lưu Huỳnh trong cấu tạo nguyên liệu inox 304, nên mẫu cửa này là dòng sản phẩm thuộc hàng cao cấp.

  - Ngoài ra, đánh giá cửa kéo inox 304 thì đây là dòng sản phẩm được sản xuất, phân phối tại MARDOOR, có ưu điểm về giá thành, độ thẩm mỹ cao, màu sắc sáng bóng,

  cán mép và tạo gân chắc chắn với độ dày cửa đa dạng U dầy từ 0.6mm (U 6dem) đến 1mm ( U1li) – là độ dày thích hợp nhất cho dòng sản phẩm này để vừa tạo sự chắc chắn, nhưng vẫn có thể vận hành nhẹ nhàng, êm ái.

  - Cửa kéo inox 304 thành phẩm sẽ bao gồm lá inox, đáy inox, ray inox và trục mạ kẽm và nhiều phụ kiện đi kèm khác, mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào dựa trên báo giá đã đưa ra.

  - Hiện nay, về dòng cửa kéo inox 304 được sản xuất, cung cấp tại MARDOOR được phân thành: cửa kéo inox 304 có lá và cửa kéo inox 304 không có lá.

  - Có thể nói, bên cạnh sự phát triển rầm rộ của các loại cửa khác như cửa kéo Đài Loan, cửa kéo Đức thì cửa kéo inox 304 vẫn có chỗ đứng riêng trên thị trường trong suốt thời gian qua,

  điều này cho thấy loại cửa này thật sự có những ưu điểm để cạnh tranh với những dòng sản phẩm khác.

  - Tại MARDOOR, các sản phẩm cửa kéo inox được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề và không ngừng cải tiến sản phẩm.

  - Chính vì vậy, chúng tôi nắm rõ chi tiết về dòng sản phẩm và sàn lọc qua quá trình kiểm định để đưa ra dòng cửa kéo inox 304 thương hiệu MARDOOR.

  FacebookFacebookZaloZaloGọi ngayGọi ngay