CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Mardoor  giao hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách vận chuyển và giao hàng của chúng tôi cụ thể như sau:

PHẠM VI ÁP DỤNG :

- Áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Mardoor có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

HÌNH THỨC ÁP DỤNG:

Giao hàng miễn phí :

Giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh, và các tỉnh lân cận.

Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng (trao đổi trực tiếp với nhân viên bán hàng). Chi phí này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và giao hàng
THỜI GIAN GIAO HÀNG :

- Thời gian giao hàng sẽ từ 2 đến 5 ngày cho các dòng cửa Đài Loan 

-Thời gian giao hàng sẽ từ 3 đến 8 ngày cho các dòng cửa Đức, Úc , INOX

- Trong một số trường hợp khách quan Mardoor có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

- Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển, xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để nhận trợ giúp.
TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

 - Dịch vụ vận chuyển của Mardoor chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho đến địa điểm giao hàng của quí khách hàng.

Quí khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với chúng tôi

- Sau khi Quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Mardoor sẽ không có trách nhiệm đối với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Mardoor đến địa điểm của quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.


CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC
- Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư,bãi xe do khách hàng tự thanh toán.

- Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Mardoor

- Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, MardoorI có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

- Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của Công ty chúng tôi.

- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Mardoor sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

FacebookFacebookZaloZaloGọi ngayGọi ngay