CỬA ĐI, MỞ QUAY - 2 CÁNH CÓ Ô FIX - MAXPRO.JP
  • CỬA ĐI, MỞ QUAY - 2 CÁNH CÓ Ô FIX - MAXPRO.JP

CỬA ĐI, MỞ QUAY - 2 CÁNH CÓ Ô FIX - MAXPRO.JP

  • Cửa nhôm Maxpro là sản phẩm cửa nhôm cao cấp với bề mặt nhôm được xử lý mạ điện phân Anodise tiên tiến nhất Nhật bản với lớp film bảo vệ cho tổng lớp phủ lên đến 21micron. 

  • Nhôm Maxpro có khả năng chống bám bẩn tốt hơn 42% so với các dòng nhôm cao cấp khác, cửa có thể chịu được mọi điều kiện môi trường với độ bền màu lên đến 25 năm.
  • Cửa nhôm Maxpro thương hiệu Mardoor có 2 hệ: Hệ 55 và Hệ 83

 

 

Liên Hệ
0358623624
Mua ngay

* NHÔM MAXPRO MARDOOR

 Nhôm Maxpro là gì? Xuất xứ ở đâu?

– Nhôm Maxpro JP Nhật Bản là thương hiệu nhôm liên doanh Việt Nhật, là sản phẩm do Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Trung Chính hợp tác với tập đoàn LIXIL (một tập đoàn sản xuất nhôm hàng đầu đến từ Nhật Bản).

– Được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến, chất lượng cao cấp nhất của Nhật Bản, vì vậy, thanh profile nhôm Maxpro là một sản phẩm hoàn hảo toàn diện tại thị trường Việt Nam về thiết kế, màu sắc, kỹ thuật và tính thẩm mĩ, phù hợp với phong cách thiết kế xây dựng hiện đại.

– Với bề mặt thanh nhôm được xử lý mạ điện phân anodise ED kết hợp với công nghệ độc quyền Texguard, thanh nhôm Maxpro có sức đề kháng vượt trội với thời tiết – môi trường khắc nghiệt, hiệu quả bền màu lên đến 25 năm và chống bám vân tay hiệu quả trên 42%.

Vậy Nhôm Maxpro là gì? Cửa nhôm Maxpro có những ưu điểm nổi bật gì? Giá cửa nhôm Maxpro như thế nào? Mọi thông tin chi tiết về dòng nhôm nhật nhập khẩu này sẽ được MARDOOR bật mí dưới đây!

FacebookFacebookZaloZaloGọi ngayGọi ngay